__CONFIG_group_edit __ {"jvqkgh3j": {"name": "All Menu Item", "singular": "- Menu Item% s"}} __ CONFIG_group_edit__


GRAND MARINA SAIGON

KHU CĂN HỘ HẠ SANG THƯƠNG HIỆU JW MARRIOTT & MARRIOTT QUY MÔ NHẤT THẾ GIỚI

Grand Marina Sài Gòn là khu vực của một quy ước lớn với chức năng nhà ở, văn phòng và thương mại - dịch vụ. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng tại Việt Nam - Masterise Homes. Vừa qua, khi thông tin Masterise Homes cùng hợp tác phát triển với tập đoàn Marriott International với kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences - “Bất động sản hiệu quả” tại dự án Grand Marina Saigon thu hút rất nhiều sự cố tư vấn cũng như khách hàng mua ở. Sở dĩ hợp tác này thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi đây đều là những tập đoàn có danh tiếng hàng đầu trong và ngoài nước. Marriott International là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, khi kết hợp cùng Masterise Homes sẽ phát huy tối đa thế mạnh và kinh nghiệm của hai bên.

1


Tập đoàn Marriott với bề dày lịch sử tồn tại gần 100, tập đoàn danh tiếng này hiện đang sở hữu số lượng khách sạn và khu nghỉ dưỡng lên tới con số hơn 5500 trải rộng khắp các châu lục trên toàn thế giới.

2

Hệ thống thương hiệu Marriott khách sạn trên toàn thế giới


Masterise Homes tiền thân là Thảo Điền Investment, với hơn 8 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sản xuất nhà ở. Với những sáng tạo và cải tiến, luôn mong muốn tạo ra những công trình với giá trị vượt trội cùng với những tiện ích dịch vụ và những trải nghiệm thích hợp cho khách hàng, góp phần tạo nên những giá trị vững chắc cho thị trường trường bất động sản Việt Nam và quốc tế. Tập đoàn đã chứng minh được những tâm huyết và năng lực thông qua hàng loạt dự án và được triển khai trên thị trường như: Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, M - One Gia Định, Milellium, M - One Nam Sài Gòn, Masteri Wanterfront, Masteri Center Point,…


Grand Marina Saigon sẽ là khu bất động sản kết quả ở trung tâm thành phố (Khu đô thị có thương hiệu) lớn nhất thế giới của tập đoàn Marriott International. Dự kiến sẽ thu hút được giới siêu giàu không chỉ ở Việt Nam mà đặc biệt trong khu vực Châu Á bởi danh tiếng cũng như trải nghiệm đẳng cấp liên kết với những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Các bác sĩ cho biết thêm:TRẢI NGHIỆM THỬ
LƯU HOÀN MỸ

Quản lý bởi tập đoàn danh tiếng JW Marriott, Bộ sưu tập mang tính chất hoàn mỹ trong từng trải nghiệm. Không có thời gian tạo ra một tỷ lệ hợp lệ. Dịch vụ tinh tế. Tầm nhìn phong cách sống giới thiệu toàn cầu.Khu căn hộ hạng sang JW Marriott Grand Marina, Sài Gòn được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán sản phẩm của Khu căn hộ sang JW Marriott Gr and Marina, Sài Gòn. NotMarriott International, Inc mà M asterise Homes và các công trình sẽ trở thành ngôi nhà và các công trình sẽ là đơn vị của công việc của tất cả hình ảnh, cách chơi của điều khiển và thông tin có thể cập nhật tại tài liệu này .


3
5

DẤU ẤN PHỒN HÒA

Khách sạn Marriott Residences với phong cách ngôi nhà đẹp, giao diện tuyệt vời là cùng một thời gian cho cuộc sống từ cao cấp, bạn có thể vừa làm vừa vui chơi, cùng một cộng đồng tinh hoa.


Khu căn hộ hạng sang Marriott Grand Marina, Sài Gòn được cấp qu yền sử dụng từ Tập đoàn quản lý khách sạn và dân cư hàng đầu thế giới Marriott International, Inc đến từ Hoa Kỳ. Marriott International, Inc không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán sản phẩm của Khu căn hộ sang Marriott Grand Marina, Sài Gòn. Not Marriott International, Inc mà Masterise Homes và các đối tác sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc xác định chính xác tất cả các hình ảnh, phát ngôn ngữ và thông tin có thể hiển thị ở tài liệu này.
Z2395104775574 A19fe2690e53785601899a2fe26c46d0 Min

Vào Ngày 21 - 3 - 2021 vừa qua Chủ đầu tư đã chính thức tổ chức lễ động thổ dự án Grand Marina Ba Son Sài Gòn, và bên cạnh đó đây là dự án bất động sản hạng sang đầu tiên tại Việt Nam được giới thiệu dự án tai nước ngoài. 

Thông tin trên vnexpress - tham khảo Tại Đây

Z2396376076028 7bbffa72d7676527e3aa8d49698ba141 Min
Z2396376010531 677ecd228d7fb5fed86999625ccd49f2 Min

Enter your text here...


Tổng quan dự án

Project name   : Grand Marina Saigon  


Trí -Vị  : Đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, tp HCM. 

Các bác sĩ cho biết thêm:

Title

Các bác sĩ cho biết thêm:

Quy mô: 10 ha

 
Loại hình sản phẩm : Căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, officetel, dịch vụ, văn phòng, thương mại.


Thời gian triển khai dự kiến: 
  Quý 2/2021  


Time hoàn thành dự kiến: 
  Năm 2024


Pháp lý : Từng dòng hồng, sở hữu lâu dài cho người Việt Nam và 50 năm cho người nước ngoài.

6

VỊ TRÍ TỐN TẠI VIỆT NAM

Dự án Grand Marina Sài Gòn Quận 1 nằm ở vị trí đẹp số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé. Đây là vị trí của ngân hàng, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm, sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè hết sức hẹn ước về khả năng sinh lợi cũng như thuận tiện về giao dịch.

6

Grand Marina dự án vị trí


Trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh luôn là vị trí đáng mơ ước đối với bất động sản đầu tư, trong tiền cảnh giới đất trung tâm hạn chế dần dần như hiện tại, những dự án tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố như dự án Grand Marina Saigon càng trở nên thành giá.

Từ vị trí này dân cư có thể nhanh chóng chuyển đến trung tâm quận Nhất, chợ Bến Thành, nhà hát thành phố, khu đô thị Thủ Thiêm… Grand Marina Saigon còn kết nối với nhiều con đường quan trọng như ga tuyến Metro 1, 3 Bến Thành - Suối Tiên. Hay quý dân cư có thể nhanh chóng tiếp cận hàng loạt điểm nổi tiếng như: chợ Bến Thành, phố đi bộ, Bitexco, nhà thờ đi bộ, dinh Độc Lập, nhà hát thành phố,… Đây cũng chính là khu vực quy tụ hàng loạt thương hiệu nhà hàng, khách sạn và những dịch vụ cao cấp nhất.

Vì vậy, Grand Marina Saigon chính là sự lựa chọn phù hợp với giới doanh nhân, vị trí, người nước ngoài và những ai mong muốn được trải nghiệm cuộc sống, hiện đại, tiện nghi bậc nhất Thành phố mang tên Bác.

Ngoài ra, trong thời gian tới, khi tuyến Metro thành phố Hồ Chí Minh đi vào chính thức hoạt động. Đây không chỉ là việc di chuyển trong thời gian ngắn từ trung tâm đến quận khác mà còn tạo ra sức mạnh để nâng tầm giá trị của các dự án gần Metro.

1


Một sự khác biệt ưu tiên của dự án Grand Marina Quận 1 đó chính là dòng chảy của sông Sài Gòn, thuận lợi về mặt giao thông và thừa hưởng toàn bộ môi trường sống trong lành, ôn hòa dễ chịu, gần với thiên. Cùng với thế phong thủy đẹp, sông vừa gần lộ, Grand Marina Sài Gòn Quận 1 hẹn ước đến tài lộc, hưng thịnh cho dân cư trong sinh hoạt cũng như kinh doanh.

Từ căn hộ sang Grand Marina Saigon, quý cư có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm nổi bật như:

Chỉ với 1 phút di chuyển là được chuyển đến trường học và thiết lập các cấp; Ga tàu điện Metro Bason
Trong vòng 5 phút di chuyển có thể đi được phố đi bộ Nguyễn Huệ, Nhà hát lớn, Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn
Với 7 phút đến Đình Độc Lập, Chợ Bến Thành
Và chỉ cần 15 phút là đến được sân bay Tân Sơn Nhất


TIỆN ÍCH CAO CẤP VƯỢT TRỘI KHU CĂN HỘ HẠNG SANG - GRAND MARINA SAIGON

Đối với bất kỳ dự án nào, các tiện ích của phần tử là vô cùng quan trọng và được đánh giá là một trong các phần tử giúp ích cho các nhà tư vấn có quyết định đầu tư vào dự án hay không. Là sản phẩm hiện đại nhằm tạo ra các trường sống cao nhất. Grand Marina Saigon hẹn cùng dân cư với hệ thống tiện ích khu 5 * đáng kinh trọng về số lượng và chất lượng. Đến đây, dân cư sẽ thoải mái với hệ thống công viên cây xanh và đường chạy ven sông vô cùng mát mẻ, ngắm cảnh và tận hưởng sự lộng lẫy của thành phố với bến tàu Bạch Đằng.


Dự án sở hữu hệ thống tiện ích vượt trội, được đánh giá cao với các căn hộ Shophouse khối đế cùng không gian cảnh quan nội khu cụ thể như:

Đường chạy bộ dọc theo hồ sơ nóng
Hồ sơ tối đa định dạng miễn phí.
Sân chơi nước cho trẻ
Sân chơi
BBQ hồ bơi
hơi và tắm thủy cục
chơi trẻ em trong nhà (120m2)

Đa năng
Sân quần vợt
, vườn hoa
chuỗi nhà hàng ẩm thực
Shophoue thương mại, siêu thị
Phòng tập Yoga
Hội trường học tập

Khu vui chơi dành cho các bé
Gym Center
Dịch vụ spa
Hệ thống an ninh quản lý
khu vực Club House
Phòng tập thể dục (500m2)
Phòng hát Karaoke


2

Sơ đồ tiện ích khu căn hộ hạng sang Grand Marina SaigonKhi chọn đầu tư an cư tại Grand Marina Sài Gòn Quận 1, quý dân cư có thể thừa hưởng thế mạnh vị trí tại trung tâm quận 1. Cư dân có thể nhanh chóng sử dụng các tiện ích bên ngoài dự án một cách có lợi nhất. Đầu tiên là hàng loạt tiện ích từ các khu đô thị xung quanh như khu đô thị Thủ Thiêm. Tiếp theo là hàng loạt trường học, nhà hàng, khách sạn cao cấp, khu mua sắm, chợ, khu vui chơi, phố đi bộ…

5
6
7
3

QUY MÔ XÂY DỰNG KẾ KHÚC CĂN HỘ HẠNG SANG GRAND MARINA SAIGON

Với quy mô 10 ha, Dự án căn hộ Grand Marina Sài Gòn Quận 1 gồm 3 Block Căn Hộ, 1 Block trung tâm thương mại. 

2 Block cao 47 tầng 

 1 Block cao 36 tầng
- Block TTTM cao 60 tầng

💥LAKE TOWER - MARRIOTT
47 Tầng và Tầng Hầm
Loại hình phát triển: Sở hữu lâu dài & 50 năm

💥COVE TOWER - JW MARRIOTT
47 Tầng - 4 Tầng Hầm
Loại Hình Phát Triển
Studio, 1PN, 1PN +, 2PN, DualKey

 Grand Marina Sài Gòn Quận 1 đã được xây dựng mật độ là 45,9%, gần với môi trường kiến tạo, sống cuộc sống.

1
Phối cảnh Grand Marina Sài Gòn


2
3

Các căn hộ tại Grand Marina Sài Gòn Quận 1 được thiết kế theo phong cách Ý, kết cấu khối vuông vức, cửa sổ lớn đón nắng tự nhiên và hết sức thông thoáng, căn hộ tại đây có 4 hướng view là: View sông Sài Sài Gòn, view Landmark 81, view đại lộ Võ Văn Kiệt và view quận 1. Kết hợp với hệ thống an ninh 24/24, Grand Marina Sài Gòn hẹn gặp đời sống tuyệt vời nhất cho dân cư.

44
5
6
7


MẶT BẰNG CĂN HỘ GRAND MARINA SAIGON

9

Diện tích căn hộ Grand Marina Sài Gòn có diện tích đa dạng từ 45,3m2-150m2m2 bao gồm 1PN, 2PN, 3PN, điều này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp hoặc đầu tư. Căn hộ có kích thước cụ thể như sau:

  • Thiết kế căn hộ 1PN: diện tích 50m2
  • Thiết kế căn hộ 2PN + 2WC diện tích 78 - 92m2
  • Thiết kế căn hộ 3PN + 2WC diện tích 150m2.
  • Thiết kế shophouse diện tích 145 - 180m2
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One
Mặt Bằng Căn Hộ Masteri Marina One

ĐÔI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ - MASTERISE HOMES

Masterise Homes là công ty thuộc tập đoàn bất động sản Masterise. Tiền thân của Masterise Homes là chủ đầu tư bất động sản có tiếng với dự án cao cấp Thảo Điền Investment, gắn liền với các thương hiệu Masteri, Millennium, M - One. Các sản phẩm của Masterise có quy mô lớn và có sức ảnh hưởng với sự phát triển của khu Đông Sài Gòn, lời hứa mang đến cho khách hàng cuộc sống vững chắc, hiện đại và gần với môi trường.


1

Masterise Homes à công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển bất động sản cao cấp, đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Và hơn thế nữa, Masterise Homes luôn nỗ lực để mang lại toàn diện cho mọi mặt: phát triển, vận hành và quản lý. Với cam kết tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi cố gắng đạt được tiêu chuẩn quốc tế trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình, mang đến các dịch vụ tối ưu cho khách hàng, đóng góp cho cộng đồng và hướng dẫn con đường dẫn đến một tương lai.

Các bác sĩ cho biết thêm:

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN

To mang đến chất lượng vượt trội, chuẩn mực quốc tế và giá trị cho khu căn hộ sang Grand Marina, Tập đoàn Masterise Homes đã tìm kiếm và ký kết cùng các thương hiệu trong quá trình phát triển khai báo dự án từ quản trị viên, quy plan chi tiết, dự án - thi công, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông - dự án phân phối - nội dung giải pháp thất bại - cung cấp thiết bị trang thất bại,…

Điều đó có thể thấy được tâm huyết và sự quan trọng của chủ đầu tư Masterise Homes. Đồng thời, mỗi đồng hành đối tác được chọn, tham gia vào quá trình phát triển đều được chọn lọc với các tiêu chuẩn và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.


2

Và đặc biệt thiết lập, vừa qua Masterise Homes đã ký kết và hợp tác cùng tập đoàn Marriott International với kế hoạch xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences - “Bất động sản hiệu quả” tại Việt Nam. This is a project with bigboundary the bestseleste Marriott có hiệu hiệu thuộc tính giới hạn. This chính là điểm sáng của thị trường Việt Nam cũng như góp phần nâng cấp thị trường Việt Nam với thế giới.


3

Cho mượn ảnh ghép giữa Masterise Homes và Marriott International

Thỏa thuận hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International tại Grand Marina chính là lần đầu tiên mang thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott là The Ritz Carlton đến với thị trường Việt Nam.

Song song đó, hai dòng sản phẩm cao cấp khác cũng được triển khai tại Grand Marina Saigon là Marriott và JW Marriott sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có tại các khu dân cư Branded Residences. Với sự hợp tác của hai ông lớn đầu ngành được phát triển hứa hẹn sẽ là những biểu tượng thời gian với chất lượng tiêu chuẩn tương đương như bất kỳ căn hộ nào của Branded Residences (bất động sản) nào khác trên thế giới.


MẪU MARINA

Nhà mẫu dự án Grand Marina Saigon
3
Dự án xây dựng Tiên phong Căn cứ Masterise Grand Marina Quận 1
5
6
7

QUỐC TẾ

1
2
3
4
5
6

Tại Sao bạn nên chọn Mai Văn Thìn là người tư vấn cho bạn đầu tư ? 

Bấm vào đây 


PHÒNG KINH DOANH


Địa Chỉ:    2 Tôn Đưc Thắng, Bến Nghé, Q1, HCM 
Hotline:    093 348 6008 (zalo, viber) để được tư vấn Miễn Phí.
Email:      thinproperty@gmail.com  
Trang web: https://maivanthin.com/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    CHIA SẺ