Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không ?

Thuoc Ran Thai Lan So 7 Co Tot Khong Foong Cir Tan Huong Dan Vien Shop (1)

Thuốc rắn Thái Lan số 7 hay còn gọi là Foong Cir Tan hoặc còn gọi là Fung Xin Wan được đánh giá bởi đa phần người sử dụng là rất tốt. Nhưng một số khách hàng complaint ( than phiền )  là đau khi sử dụng. 

Thực hư Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không ? chúng ta cùng tìm hiểu nào. 

Lần đầu trải nghiệm thuốc rắn số 7.

Lần đầu tiên tôi uống Foong cir tan khi tôi bị dư axit uric cao vượt tiêu chuẩn hơn 7.0. nếu để tiếp tục tăng cáo sẽ gây ra bênh gout. 

Khi tôi uống thuốc Rth Foong cir tan vào tôi cảm thấy cơ thể người mình nóng lên, đi đại tiện nhiều hơn. Đặc biệt một cái thú vị đó là khả năng ham muốn  yêu cao hơn bình thường.

Tôi rất sợ đau vì nghe một vài người uống vào bị đau nhưng tôi không bị đau.

Thuoc Ran Thai Lan So 7 Co Tot Khong Foong Cir Tan Huong Dan Vien Shop (1)
Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không người đã sử dụng mới biết

Thuốc rắn Thái Lan số 7 có tốt không  tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin trên mạng từ nguồn gốc xuất sứ, thành phần và cách sử dung ..v…v.

Có những nội dung khá là bất ngờ như : 

[Thuốc Rắn Thái Lan Cảnh Báo] Đừng Mua Trước Khi Biết 5 Thông Tin Này !

Bạn cũng nên tìm hiểu nhé ! 

Sau đó tôi hỏi chuyên gia trong trung tâm thuốc rắn hoàng Gia Thái Lan lại sao lại có biểu hiện đi đại tiện nhiều hơn. Họ giải thích rằng đó là cơ thể đang đào thải chất Axit uric ra ngoài bên có biểu hiện vậy. Một số cơ địa nhạy cảm trong giai đoạn đầu tiền sẽ cảm giác đau. 

Sau một thời gian dùng thuốc rắn số 7. 

Khi cơ thể bạn quen dần với thuốc rồi thì bạn sẽ không còn cảm giá đau hay khác thường nhiều. Mà bạn thấy bình thường và xương khớp của bạn khỏe mạnh.

Thanh Phan Foong Cir Tan Thuoc Ran So 7 Thai Lan
Thành Phần Khoa Học Của Foong Cir Tan – Thuốc Thái Lan Số 7.

Để tìm hiểu một cách có khoa học hơn về Rth Foong cir tan tôi tìm hiểu thành phần của thuốc. 

Thành phần trong mỗi viên thuốc Foong Cir Tan. Công Dụng Thuốc Rắn Số 7
Cây Độc Hoạt (Angelica Pubescens Maxim)10 gms. – Có tác dụng giảm đau, an thần và kháng viêm, chống co thắt. – Có tác dụng hạ áp rõ rệt nhưng thời gian ngắn, hưng phấn hô hấp. – Chống loét bao tử. – Trị phong thấp, phong hàn biểu chứng, đau thắt lưng đùi.
Cây Tầm Gửi (Viscum Coloratum Nakai) 5 gms. – Có tác dụng trừ phong thấp, giảm đau nhức xương khớp, cơ nhục do phong thấp hoặc do chấn thương, té ngã, tăng huyết áp, rối loạn tâm thần… Một số loài có tác dụng an thai, thúc sữa sau sinh…
Cây Tần Giao (Gentiana Macrophylla Pall)10 gms. – Có tác dụng lợi đại tiểu tiện, giải độc rượu,trừ phong thấp, thư cân, hoạt lạc, thanh hư nhiệt, dưỡng huyết bổ gân, tán phong, táo thấp, điều hoà khí huyết, thư cân.
Cây Đương Quy (Angelica Sinensis (Oliv) Diels)10 gms. Có tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, điều kinh, thông kinh, nhuận tràng, tiêu sưng, dưỡng gân. – Có tác dụng điều trị tiêu hóa kém do tỳ hư dẫn đến khí huyết kém.
Cây Xuyên Tục Đoạn (Dipsacus Asper Wall)10 gms.   – Có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt, thông huyết mạch, trị đau xương khớp, lợi sữa, an thai, cầm máu,…
Cây Địa Hoàng (Rehmannia Glutinosa Libosch) 10 gms. – Dược liệu dùng ở dạng nước sắc sẽ cho tác dụng chống viêm rất tốt. – Có tác dụng ức chế miễn dịch kiểu cocticoit nhưng không làm ức chế hay gây teo tuyến thượng thận. – Tác dụng cường tim, cầm máu, hạ áp, hạ đường huyết. – Bảo vệ gan, chống nấm, chống phóng xạ, lợi tiểu.
Máu Rắn (Snake’s Gall Bladder)1 gms. – Có tác dụng tăng cường sinh lực, bổ thận làm mạnh gân cốt, chữa lưng đau, gối mỏi, sinh lý yếu, thường dùng pha rượu uống.

So sánh Fung Xin Wan và Foong Cir Tan.

Trong bài Viết này tôi chia sẻ với bạn đa phần về Foong Cir Tan. Tuy nhiên RTH Foong Cir Tan và Fung Xin Wan đều gọi là thuốc rắn Thái Lan số 7 và có thành phần như nhau, giá như nhau, chất lượng giống nhau. Cả 2 trung tâm thuốc rắn Thái Lan đều của hoàng gia Thái Lan. 

Vì Foong Cir Tan là trung tâm lâu đời nhất của Thái Lan nên được nhiều người đánh giá là sử dụng tốt hơn so với Fung Xin Wan. 

Hiện tại trung tâm Royal Park Thailand sản xuất thuốc Fung Xin Wan đang đóng cửa. Vì thế nên bạn  sử dụng được Foong Cir Tan thay cho Fung Xin Wan. Trên thực tế gia đình tôi dùng cả 2 loại thuốc và tôi vẫn thích RTH Foong Cir Tan hơn. 

Fung Xin Wan Va Foong Cir Tan Huong Dan Vien Shop 1 (1)

Foong Cir Tan Và Fung Xin Wan.

Tôi thấy thành phần Foong Cir Tan Thái Lan này phần lớn là thảo dược nên khá an tâm sử dụng lâu dài. 

Bên cạnh đó để chắc ăn hơn tôi đã xem ai đã sử dụng hay chưa Review Foong Cir Tan tôi đã coi những video dưới đây bạn tham khảo nhé. 

Ông cụ không đi được dùng thuốc rắn số 7 đã đi được

Khi có đủ thông tin thuốc Foong Cir Tan Thái Lan như nguồn gốc xuất xứ từ trung tâm hoàng gia Thái lan. Thanh phần khoa học của thuốc, và đánh giá của người sử dụng rồi thì tôi đã yên tâm sử dụng. 

Đánh giá những người sử dụng Foong cir Tan – thuốc rắn số 7 có tốt không ?

Nói thật là sử dụng thuốc Royal Thai Herb Foong cir tan hiệu quả chúng ta cần sử dụng đúng cách, kiêng củ cải trắng, trà đặc,  măng tre và cơ địa phù hợp . Đặc biệt hạn chế hoặc bỏ đươc nguyên nhân gây bệnh thì thuốc nay rất hiệu quả.

Với kinh nghiệm bản thân tôi bạn cần lưu ý khi sử dụng thuốc rắn thái lan số 7 là : 

Các sử dụng thuốc rắn hoàng gia thái lan số 7 tốt nhất.

Trên bao bì có ghi mỗi lần dùng từ 3 -5 viên mỗi lần. Nhưng bạn nên uống đầu tiên chỉ nên 3 viên 1 lần, ngày dùng 2 lần. 

Nếu bạn cảm thấy uống thuốc rắn số 7 bị đau thì bạn sẽ giảm mỗi lần 1 viên 1 lần ngày uống 2 lần. Vì cơ thể bạn cần có thời gian thích ứng với thuốc sau khoảng 1 tuần – 10 ngày bạn tăng liều dùng lên. Tuyệt đối đừng vì bệnh nặng mà dùng liều cao ngay lập tức. 

Foong Cir Tan Huong Dan Vien Shop 1 (1)
Foong Cir Tan – Thuốc rắn Thái Lan số 7

 Trên thực tế để sử dụng royal thai herb foong cir tan tôi đã được các chuyên gia trong trung tâm hoàng gia của Thái lan. Họ tư vấn sử dụng thêm thuốc giải Kia Tu Tan. Tôi đã tìm hiểu thự hư Kia tu tan Có Tốt Không ? Review Thuốc số 1

và thấy rất hiệu quả bạn cũng có thể tìm hiểu nhé. 

Nhược điểm của thuốc rắn hoàng gia thái lan số 7.

  • So với các loại thuốc tây thì hiệu quả chậm hơn vì thành phần chính chủ yếu là thảo dược. Vì thế cần điều trị lâu dài. 

  • Như đã chia sẻ có thể gây đau cho một số người sử dụng vì quá trình đào thảo axit uric. 

  • Nếu đi du lịch để mua lại thì gặp nhiều khó khăn vì hàng của hoàng gia Thái Lan. Chỉ khách đi du lịch mới mua được. Nên khó có thể quay trực tiếp đến cửa hàng có thể mua được. 

Nói về ưu điểm của thuốc Foong cir tan.

  • Không có tác dung phụ như bị mập, gây thèm ăn như các loại thuốc nam thông thường.

  • Điều quan trọng là chưa trị tận gốc và sử dụng lâu dài hiệu quả. 

  • Được nhiều người giới thiệu và tin dùng.

  • Giá so với các lại thuốc khác khá rẻ vì 1 lọ dùng được hơn 3 tháng. (thuốc rắn thái lan số 7 giá được công bố bên Thái Lan là 2500 baht cho 1 lọ 500 viên).

  • Quan trọng nhất thuốc rắn hoàng gia thái lan số 7 là giúp cải thiện sức khỏe của bạn. 

Nếu như ở Việt Nam bạn nên mua royal thai herb foong cir tan tại Hướng dẫn viên shop. 

Vì nhiều nhiều khách hàng đánh giá đây là cửa hàng của hướng dẫn viên du lịch. mỗi lần đi tour xách tay về. Thuốc chính hãng, chất lượng tốt và giá cả hợp lý bạn bấm vào link để tìm hiểu chi tiết nhé  : 

Thuốc Rắn Thái Lan Số 7 – Foong Cir Tan Điều Trị Bệnh Viêm Xương Khớp, Bệnh Gout Hiệu Quả

Những đánh giá bởi Chúng tôi là công ty Tỷ Phú Net là công ty ditgital marketing.

Trả lời