TỶ PHÚ NET - TRINH PHỤC ĐỈNH CAO 

Sứ mệnh và tầm nhìn Tỷ Phú Net

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH

“Tỷ Phú Net giúp bạn đạt được lượng khách hàng không giới hạn bằng công nghệ Internet Marketing”

CÂU CHUYỆN SỨ MỆNH

“Bằng cách nào để làm giàu nhanh nhất, bí quyết nào để trở thành tỷ phú, cách thức nào để giúp được nhiều hơn?”

Đây là những điều dường như ám ảnh cuộc đời tôi từ bé.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo, từ nhỏ đã phải lao động chân tay rất vất vả, tôi đã từng trèo đèo lội suối, làm việc hết sức cực khổ khiến cho tôi muốn lớn lên thoát khỏi cảnh lao động vất vả này nên tôi chọn làm giàu và khát khao giàu có.

Tôi đã nghĩ những người đi du lịch là những người giàu có, và có người làm rất nhiều tiền để di du lịch vậy tại sao mình không kiếm tiền từ những người giàu khi làm du lich?

Thế là tôi trở thành một hướng dẫn viên du lịch trong vòng 8 năm, tuy nhiên trong quá trình làm du lịch tôi được đi nhiều nơi, học được rất nhiều người, nhưng thu nhập chỉ cho tôi đủ ăn và sống, không làm cho tôi được trở lên giàu có. Trong khi kiến thức không được nâng cao, bên cạnh đó có những bạn trẻ chưa từng trải nghiệm như tôi, không nói được 2 ngoại ngữ như mình nhưng , nhờ công nghệ đã kiếm được rất nhiều tiền. Chán nản làm du lịch tôi đã đọc rất nhiều sách để thay đổi tư duy làm chủ vận mệnh để trở nên giàu có.

 Sau khi học nhiều sách tôi mới biết rằng phải kinh doanh mới giàu có được, như lời dạy của ba tôi “phi thương thì bất phú”, nhưng mình phải khởi nghiệp kinh doanh từ đâu khi mà 80 % các start up sau 3 năm bị phá sản. Tại sao họ lại bị phá sản, nỗi sợ cho tôi, tôi có thể rơi vào hoàn cảnh đó không? Đâu là chìa khóa giúp doanh nghiệp tồn tại? Tôi tiếp tục tìm hiểu  rồi tôi phát hiện ra chi phí của một số doanh nghiệp đã dành đến 60 % hay 80% để cho việc marketing quảng bá sản phẩm cho họ, doanh nghiệp nào càng quảng cáo nhiều càng ăn lên làm ra, doanh nghiệp nào lâu không thấy xuất hiện trước công chúng có thể đã biến mất. Tuy nhiên do sự thay đổi của công nghệ hiện đại từ maketing truyền thống qua Internet Marking rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam bị giảm doanh thu vì chưa ứng dụng được công nghệ, hoặc nhiều doanh nghiệp tự chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả , tốn rất nhiều chi phí do thiếu một hệ thông quảng cáo chăm sóc khách hàng bài bản phù hợp với các sản phẩm đó.

Bên cạnh đó dân số Việt nam chúng ta đông ,tỷ lệ thất nghiệp cũng khá cao, và đặc biệt lực lượng lao động của chúng ta còn rất thô sơ, nhiều thanh liên tốt nghiệp không có việc làm , phải đi xuất khẩu lao động , vậy bằng cách nào tạo công ăn việc làm và đem lại thu nhập cho họ, không những thế những người tự kinh doanh bỏ rất nhiều tiền quảng cáo Facebook, Google nhưng không hiệu quả.

Hơn thế nữa người Việt Nam ta được thế giới đánh giá là dân tộc rất thông minh chỉ sau người Do Thái và dân số đông , có lịch sử lâu đời, nhưng Việt Nam ta chưa có thương hiệu hàng Tỷ do về công nghệ , còn ở rất xa về công nghệ so với thế giới .

Sau nhiều thời gian tự học và tích lũy kiến thức kinh doanh. Trong một chuyến đi Singapore tôi thấy một đất nước không có tài nguyên thiên, không có thức ăn, ngay cả nước uống, nhưng họ là một quốc gia đứng đầu chau Á. Tại sao? Tại sao? đó là quốc gia này phát triển kinh tế tài chính và đặc biệt là thương mại điện tử.

Từ khi biết bán hàng là bộ phận quan trọng nhất để doanh nghiệp tồn tại.

Tạo công ăn việc làm, đưa Việt Nam ta thành một quốc gia công nghệ xứng tầm thế giới.

Đây là thời đại công nghệ 4.0, các start up công nghệ thành công như Facebook, Grap, làm giàu cực nhanh, tại sao không có người Việt Nam chúng ta?

 Điều đó đã thức tỉnh tôi , mình cần phải chắp cánh cho các start up thành công , giải quyết khó khăn cuộc sống ,tạo công ăn việc làm chất lượng cho xã hội phải xây dựng một, hệ thống bán hàng bài bản – một công ty công nghệ đại diện Việt Nam, đặc biệt là công nghệ internet marketing .

Và từ đó TỶ PHÚ NET ra đời với sứ mệnh là “Tỷ Phú Net giúp bạn đạt được lượng khách hàng không giới hạn bằng công nghệ Internet Marketing.”

HỆ THỐNG TẦM NHÌN CỦA TỶ PHÚ NET

Với tầm nhìn sứ mệnh giúp công ty Tỷ phú Net ứng dụng công nghệ Digital Marketing giải quyết vấn đề bán hàng, quảng bá sản phẩm, thương hiệu mang tới khách hàng toàn cầu không giới hạn và sáng tạo ra các ứng dụng giải quyết khó khăn cho cuộc sống con người trong thời đại hiện nay.

Trở thành công ty triệu dolar năm 2023 và giúp Việt Nam có thêm ít nhất 10 doanh nghiệp ty dolar đến 2026 và tạo việc làm cho 30 triệu người dân Việt Nam và trên thế giới.

 • Tháng 9 2019 – hoàn thiện hóa và chuyên nghiệp hóa .
 • Cuối năm 2019 Toàn thiện hóa.
 • Tầm nhìn 1  năm nữa – 2020 hiện đại hóa.
 • Tầm nhìn 3 năm - 2022 nữa đứng đầu Việt Nam, đạt cấp độ hội nhập hóa.
 • Tầm nhìn 5 năm – 2023 trị giá công ty 1 tỷ USD.
 • Tầm nhìn 10 năm – 2033 TOP 10 công ty hàng đầu thế giới .
 • Tầm nhìn 15 năm – 2038 đưa công ty khác lên top 10 công ty hàng đầu thế giới.
 • Tầm nhìn 20 năm  - 2043 tổng 3 công ty TOP 10 công ty lớn nhất thể giới .
 • Tầm nhìn 50 năm.
 • Tầm nhìn 100 năm.
 • Tầm nhìn 1000 năm.

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TỶ PHÚ NET

(Nghĩ - Kế -  Kết - Hợp - Tâm - Sáng)

 • Nghĩ lớn:  đặt mục tiêu lớn – mục tiêu đủ lớn để tạo động lực tốt nhất, “Hãy ngước nhìn lên những vì sao  – nếu không tới được vì sao thì ít nhất cũng tới mặt trăng.“
 • Kế hoạch: luôn làm việc có mục tiêu – phương pháp – hành động.
 • Kết quả: luôn làm việc có tâm, nhận lương vì kết quả chứ không phải vì thời gian,  luôn chịu trách nhiệm 100 % cuộc đời mình. Làm đến khi đạt kết quả mới thôi, không bỏ cuộc. Lòng kiên trì - làm quen với thất bại  và  vượt qua thất bại.
 • Hợp tác liên minh trí tuệ ưu tú: liên minh cùng với những người giỏi nhất trong lĩnh vực, cộng tác và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.
 • Tâm đạo: đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng. Chúng tôi thường tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Tỷ Phú Net coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất.
 • Sáng tạo giá trị cho cộng đồng: luôn luôn sáng tạo cái mới có ý nghĩa để tao giá trị cho cộng đồng lớn nhất có thể,  áp dụng kỹ thuật công nghệ và phục vụ cuộc sống làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. 

THÀNH VIÊN CHỦ CHỐT

Mr Thìn - NHÀ SÁNG LẬP VÀ CEO

trương nguyễn văn tỷ phú net

MR Trương Văn - TRƯỞNG PHÒNG CHUYÊN GIA MARKETING